แหล่งข้อมูล

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาไอเดียใหม่ ๆ ในการสอนนอกชั้นเรียน สื่อการสอนต่าง ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมให้คนอื่น ๆ เข้าร่วม หรือแนวทางในการทำให้การเรียนรู้และเล่นนอกชั้นเรียนเป็นส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมทุก ๆ วันก็ตาม คุณสามารถพบข้อมูลเหล่านั้นได้จากที่นี่!

เราจะคอยเพิ่มแหล่งข้อมูลลงไปในหมวดนี้อยู่เสมอเพื่อให้คุณใช้และนำไปประยุกต์ให้เหมาะกับกิจกรรมของคุณ หากคุณมีสื่อการเรียนของคุณเองที่คุณอยากแชร์ โปรดส่งมาให้เราโดยใช้แบบฟอร์มที่อยู่ตอนท้ายของหน้านี้ หรือโพสต์สื่อการเรียนเหล่านั้นบนสื่อสังคมโดยใช้ #OutdoorClassroomDay

ใช้ทางเลือกต่าง ๆ ด้านล่างเพื่อช่วยค้นสิ่งที่คุณกำลังมองหา ขอให้สนุกนะ!

เราอยากฟังไอเดียใหม่ ๆ จากคุณ!

หากคุณมีไอเดียหรือแหล่งข้อมูลเจ๋ง ๆ ที่คุณอยากแชร์กับเพื่อน ๆ ที่เป็นแชมป์กิจกรรมนอกชั้นเรียนทั่วโลก คุณสามารถอัพโหลดได้โดยใช้แบบฟอร์มด้านล่าง เราจะพิจารณาและตราบใดที่ข้อมูลนั้นเหมาะกับลักษณะกิจกรรมของ Outdoor Classroom Day แล้วล่ะก็ เราจะเผยแพร่ไว้ในหมวดนี้ของเว็บไซต์ของเรา

  เลือกไฟล์ของคุณ
  terms

  โดยการส่งแบบฟอร์มนี้ โปรดทราบว่าข้อมูลส่วนตัวของคุณจะถูกเก็บรวบรวม นำไปใช้ และเปิดเผยเพื่อวัตถุประสงค์ของการส่งข้อมูลอัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับโครงการ Outdoor Classroom Day ไปให้คุณ ดังที่ได้อธิบายเพิ่มเติมไว้ในนโยบายด้านความเป็นส่วนตัว ของเรา

  ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

  ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราจะติดต่อไปหาคุณในไม่ช้านี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

  ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

  ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นสิ่งที่คุณจะทำในวันนั้น! โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

  ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

  หากคุณทำเครื่องหมายถูกที่บอกว่าคุณต้องการจะรับข้อมูลข่าวสารจากเรา เราจะติดต่อไปหาคุณในเร็ว ๆ นี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ประสบการณ์ในการผจญภัยนอกบ้านกับเราทางสื่อสังคมโดยใช้ #OutdoorClassroomDay และช่วยเราให้ทำทุก ๆ วันเป็นวันที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเรียนรู้และเล่นนอกชั้นเรียน!