แบบฟอร์มประเมินความเสี่ยงและประโยชน์

ตัวอย่างแบบฟอร์มประเมินความเสี่ยงและประโยชน์นี้จะช่วยให้คุณประเมินความเสี่ยงและเห็นประโยชน์ของสภาพแวดล้อมในการเล่นและเรียนรู้ได้อย่างชัดเจน และตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมาหยุดคุณจากการออกไปเล่นและเรียนรู้นอกชั้นเรียนได้อีกแล้ว!

แหล่งข้อมูลนี้คัดมาจาก การสร้างสมดุลระหว่างความเสี่ยงและประโยชน์ของการเรียนรู้และการเล่นนอกชั้นเรียน โดยทิม กิลล์

งานชิ้นนี้อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Creative Commons Attribution-NonCommercial-ShareAlike 4.0 International License ดังนั้นคุณสามารถแชร์ ใช้ และต่อยอดงานชิ้นนี้ได้ตามที่คุณต้องการ

แชร์

แหล่งข้อมูลนี้น่าสนใจใช่มั๊ยล่ะ แชร์ทางสื่อสังคมเพื่อชักชวนให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานเข้าร่วมในกิจกรรมนี้!

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราจะติดต่อไปหาคุณในไม่ช้านี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นสิ่งที่คุณจะทำในวันนั้น! โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

หากคุณทำเครื่องหมายถูกที่บอกว่าคุณต้องการจะรับข้อมูลข่าวสารจากเรา เราจะติดต่อไปหาคุณในเร็ว ๆ นี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ประสบการณ์ในการผจญภัยนอกบ้านกับเราทางสื่อสังคมโดยใช้ #OutdoorClassroomDay และช่วยเราให้ทำทุก ๆ วันเป็นวันที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเรียนรู้และเล่นนอกชั้นเรียน!