มีส่วนร่วม!

Outdoor Classroom Day เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่จะเข้าร่วมในการเรียนรู้นอกชั้นเรียนเป็นครั้งแรก เราทราบดีว่าบางครั้งส่วนที่ยากที่สุดคือการเริ่มต้น ดังนั้นเราจึงรวบรวมแนวทางนี้ขึ้นมาเพื่อช่วยคุณ

เราหวังว่าข้อเสนอแนะและเคล็ดลับต่าง ๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณมี Outdoor Classroom Day ที่ยอดเยี่ยม! เพื่อแชร์ข้อเสนอแนะและเคล็ดลับของคุณเอง และบอกให้เราทราบว่าการทำกิจกรรมของคุณในวันนั้นเป็นอย่างไรบ้าง โปรดส่งอีเมลมาหาเราหรือโพสต์บนสื่อสังคมโดยใช้ #OutdoorClassroomDay

งานชิ้นนี้อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Creative Commons Attribution-NonCommercial-ShareAlike 4.0 International License ดังนั้นคุณสามารถแชร์ ใช้ และต่อยอดงานชิ้นนี้ได้ตามที่คุณต้องการ

แชร์

แหล่งข้อมูลนี้น่าสนใจใช่มั๊ยล่ะ แชร์ทางสื่อสังคมเพื่อชักชวนให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานเข้าร่วมในกิจกรรมนี้!

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราจะติดต่อไปหาคุณในไม่ช้านี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นสิ่งที่คุณจะทำในวันนั้น! โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

หากคุณทำเครื่องหมายถูกที่บอกว่าคุณต้องการจะรับข้อมูลข่าวสารจากเรา เราจะติดต่อไปหาคุณในเร็ว ๆ นี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ประสบการณ์ในการผจญภัยนอกบ้านกับเราทางสื่อสังคมโดยใช้ #OutdoorClassroomDay และช่วยเราให้ทำทุก ๆ วันเป็นวันที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเรียนรู้และเล่นนอกชั้นเรียน!