การจัดให้มีช่วงเวลาเล่นเป็นส่วนที่สำคัญส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมประจำวันที่โรงเรียน!

การจัดให้มีช่วงเวลาเล่นเป็นส่วนหนึ่งของการทำกิจกรรมประจำวันที่โรงเรียนจะช่วยให้โรงเรียนตระหนักถึงความสำคัญของเวลาเล่น และสนับสนุนให้เด็ก ๆ รวมการเล่นเข้าไปในกิจกรรมประจำวันของพวกเขา เรามั่นใจว่าความทรงจำเกี่ยวกับกิจกรรมที่โรงเรียนหลาย ๆ อย่างของคุณนั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลาเล่น ตอนนี้ เรามาช่วยให้เด็กรุ่นถัดไปสร้างความทรงจำดี ๆ กันเถอะ

ไมเคิล ฟอลเล็ตต์ได้ทำงานร่วมกับโรงเรียนต่าง ๆ มาตลอดช่วง 15 ปีที่ผ่านมาเพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพของการเล่นสำหรับเด็ก ๆ ในทุกช่วงเวลาสำหรับการเล่น โดยเขาได้ใช้ประสบการณ์จากการเป็นเจ้าหน้าที่ด้านการเล่น ครู และที่ปรึกษาด้านการพัฒนาโรงเรียนรัฐบาลในท้องถิ่น

งานชิ้นนี้อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Creative Commons Attribution-NonCommercial-ShareAlike 4.0 International License ดังนั้นคุณสามารถแชร์ ใช้ และต่อยอดงานชิ้นนี้ได้ตามที่คุณต้องการ

แชร์

แหล่งข้อมูลนี้น่าสนใจใช่มั๊ยล่ะ แชร์ทางสื่อสังคมเพื่อชักชวนให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานเข้าร่วมในกิจกรรมนี้!

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราจะติดต่อไปหาคุณในไม่ช้านี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นสิ่งที่คุณจะทำในวันนั้น! โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

หากคุณทำเครื่องหมายถูกที่บอกว่าคุณต้องการจะรับข้อมูลข่าวสารจากเรา เราจะติดต่อไปหาคุณในเร็ว ๆ นี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ประสบการณ์ในการผจญภัยนอกบ้านกับเราทางสื่อสังคมโดยใช้ #OutdoorClassroomDay และช่วยเราให้ทำทุก ๆ วันเป็นวันที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเรียนรู้และเล่นนอกชั้นเรียน!