จดหมายถึงโรงเรียน

เราได้ร่างจดหมายฉบับนี้สำหรับส่งไปยังโรงเรียนเพื่อช่วยให้ผู้ปกครอง ผู้ดูแลเด็ก และปู่ย่าตายายส่งเสริมให้ครูเข้าร่วมในกิจกรรมนี้

เด็ก ๆ มีส่วนร่วมมากยิ่งขึ้นเมื่อเด็ก ๆ เรียนรู้นอกชั้นเรียน และผู้ปกครองได้กล่าวว่า หากเด็ก ๆ ไม่มีโอกาสที่จะได้เล่น พวกเขาเชื่อว่าการเรียนรู้ของเด็ก ๆ ก็จะย่ำแย่ลง ใช้และประยุกต์จดหมายฉบับนี้ เพื่อแจ้งให้โรงเรียนเข้าใจว่าเพราะเหตุใดจึงควรจะเข้าร่วม นอกจากนั้น คุณอาจแชร์กับผู้ปกครองคนอื่น ๆ ทางสื่อสังคมได้โดยใช้ #OutdoorClassroomDay

หากคุณกำลังหาทางที่จะเข้าร่วมและส่งเสริมแคมเปญนี้เพิ่มเติม โปรดดูที่โปสเตอร์ของแคมเปญและโลโก้ของเรา

แชร์

แหล่งข้อมูลนี้น่าสนใจใช่มั๊ยล่ะ แชร์ทางสื่อสังคมเพื่อชักชวนให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานเข้าร่วมในกิจกรรมนี้!

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราจะติดต่อไปหาคุณในไม่ช้านี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อนๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

ขอขอบคุณที่เข้าร่วมในการเคลื่อนไหวนี้ เราอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นสิ่งที่คุณจะทำในวันนั้น! โปรดแชร์ข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญนี้กับเพื่อนร่วมงานและเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อช่วยให้การนำเด็ก ๆ ออกไปนอกชั้นเรียนเพื่อเรียนรู้และเล่นทุกวันนั้นเป็นสิ่งที่เป็นไปได้ขึ้นมา 🙂

ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุน Outdoor Classroom Day!

หากคุณทำเครื่องหมายถูกที่บอกว่าคุณต้องการจะรับข้อมูลข่าวสารจากเรา เราจะติดต่อไปหาคุณในเร็ว ๆ นี้ ในช่วงนี้ โปรดแชร์ประสบการณ์ในการผจญภัยนอกบ้านกับเราทางสื่อสังคมโดยใช้ #OutdoorClassroomDay และช่วยเราให้ทำทุก ๆ วันเป็นวันที่เด็ก ๆ ได้ออกไปเรียนรู้และเล่นนอกชั้นเรียน!